การจองตั๋วเครื่องบิน
E-Ticket

ProudWindTravel.com รับจองตั๋วเครื่องบินเพื่อการเดินทางทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ หรือจองตั๋วเครื่องเพื่อใช้ยื่นขอวีซ่า คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้จากเราในราคาถูก โดยที่คุณไม่ต้องเสี่ยงต่อการจองตั๋วเครื่องบินที่อาจจะสูญเงินในบัญชีคุณได้ แค่คุณบอกเรา เรื่องที่ยากจะกลายเป็นเรื่องง่ายทันที เราสามารถจองตั๋วเครื่องบินให้คุณได้ทุกสายการบินและสามารถตรวจสอบราคาได้ก่อนจ่ายเงิน โดยคุณสามารถติดต่อเราได้ผ่านไลน์, อีเมล์ หรือเบอร์โทรศัพท์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็สามารถบริการคุณได้ด้วยระบบออนไลน์ และราคาย่อมเยา

ProudWindTravel.com เรามีพนักงานคอยดูแลให้คำปรึกษาและอำนวยความสะดวกและไว้ใจได้

ทั้งนี้ท่านไม่ต้องใช้บัตรเครดิตของท่านในการจองโรงแรมแต่อย่างใด ซึ่งจะทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการโดนหักเงินจากโรงแรมปลายทางที่ท่านจองไว้ และการจองโรงแรมของเรานั้น ท่านสามารถยกลิก การจองได้ตลอดเวลาโดยไม่มีข้อแม้ และราคาถูก


ใบจองตั๋วเครื่องบินเพื่อใช้ขอวีซ่า

ค่าบริการ 500 บาท

หลังจากท่านกรอกข้อมูลเสร็จให้ท่านดำเนินการ ดังนี้

1. จ่ายเงินด้วย QR Code หรือโอนผ่านเลขที่บัญชีธนาคาร ttb หรือ เลขที่บัญชี : 368-1-08420-2

2. กรอกข้อมูลในการจองตั๋วเครื่องบินตามแบบฟอร์มด้านล่างนี้ แล้วแนบไฟล์ใบเสร็จหลังจากโอนเงินจ่ายค่าบริการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อใช้ขอวีซ่า

3. หลังจากที่ท่านดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้ว บริษัทจะส่งใบจองตั๋วเครื่องบินให้ท่านไม่เกิน 1-2 วันทำการ โดยบริษัทจะส่งใบจองตั๋วเครื่องบินไปยังอีเมล์ที่ท่านได้ระบุไว้ตามแบบฟอร์มการจองตั๋วเครื่องบินนี้


Australia - Austria - Belgium - Canada - Czech - Denmark - Finland - France - Germany - Greece - Hungary - Iceland - Ireland - Italy - Latvia - Lithuania - Luxembourg - Netherlands - New Zealand - Norway - Spain - Sweden - Switzerland - UAE - UK - USA

ProudWindTravel-banner